Diary 2017.04.20 – love of work

Ngày hôm nay rất dài. Mỗi ngày đi làm qua rất nhanh, xong nhìn lại, wow ~ gần 12 tiếng đồng hồ ngồi ở văn phòng, k phải 8 tiếng.

  1. First business trip to Malay

Sáng nay đã chốt ngày, 22/05 thị sẽ bay đến Malay để được training về CS bởi sếp CS bên Malay – Mr.Marcus Yap. Hẳn là sẽ học được nhiều thứ, anh này đi từ staff lên sếp mà, ảnh đến SF MY từ lúc công ty mới thành lập, và là nhân viên đầu tiên.

Lúc sáng khi gặp cô Joyce – HR vùng SA, cô ấy rất tạo động lực để hướng mình ở lại SF cống hiến. Cô ấy rất tinh ý, rất khéo 😀 nhận ra mình đã chui đúng ổ rồi:

  • công ty đủ lớn để mình có những đồng nghiệp ở nước ngoài; kg biết có được gọi là công ty đa quốc gia chưa (nó đa quốc gia thiệt), nhưng mà thôi, mình đang làm cho 1 công ty vận chuyển hàng đầu TQ, ông chủ công ty là 1 trong 3 tỷ phú tự thân giàu nhất TQ.
  • làm ở chi nhánh VN mới mở, là thế hệ đầu tiên nên cơ hội nhiều hơn ai hết
  • ngoại ngữ của mình được sử dụng triệt để
  • công việc nhiều và luôn luôn đổi mới
  • công việc CS khùng điên ba trợn đầy thử thách, và mình kg thấy chán
  • xung quanh mình toàn người giỏi để mình học hỏi, người giỏi đếm kg hết
  • còn nhiều cơ hội luân chuyển vào các vị trí khác để thử sức, mình còn nhiều đường để lên, nhưng về cơ bản thì trước mắt, vẫn thích CS hơn.

Mình là một CS, nếu biết nhiều về thông quan để tư vấn cho khách thì quá tốt. Mình hiểu biết nhiều hơn thì tư vấn cũng tự tin hơn 😀

Lúc sáng cũng không nhạc nhiên lắm khi cô Joyce (gọi là cô chứ Ms.Joyce lớn hơn chị HR nhà mình vài tuổi) với chị HR thông báo là mình được đi Malay training. Biết rồi, Alaric đã báo rồi mà :3 vui gì thì bữa hổm vui rồi cơ mà ❤ ❤ ahihi

2. Vài ngày nữa lại bay

Lại lặp lại câu cũ, với Harley, bay là thích ❤ ôi hóng quá xá ❤ sắp tới quá nhiều thứ để giải quyết 😀 ahihi, ngày mai là thứ 6, tạch tạch tạch mấy ngày là bay đi Sing, rồi qua Mã. Đi Mã về xong lại qua Mã tiếp ❤ mình kg mong chờ gì khi được đi training ở cty này, tuy nhiên, cái mình kg mong đợi nó lại đến 😀homepage-flights

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s