Diary 2017.04.21

  1. Công việc quá nhiều đến nỗi kg biết bắt đầu từ đâu

Biết là còn rất nhiều việc, nhưng mà thôi kệ, đi về nhà => nghỉ => khỏe.

Khách gọi í ới, vendor gọi, nội bộ gọi blah blah ~

Kg sao, relax ~ ngày mai đóng hành lý, chốt lại lịch trình. Thời gian thì ít,mà việc để làm thì quá nhiều. Vấn đề là do kiến thức của mình kg đủ, nếu mình đủ giỏi, đủ hiểu biết thì sẽ tự tin tư vấn với khách.

2. Đối diện với nỗi sợ

Sợ khách hàng gọi điện complain: transit time, thông quan hàng xuất, khách hàng push….

Nỗi sợ lớn hơn trong hôm nay là sợ….m*. Hồi trưa nay đi ăn cơm với mọi người, anh Felix khơi nguồn nói về thuật trấn yểm phong thủy 4 xác trinh nữ trong tòa nhà Bitexco. Rồi xong anh Tùng kể thêm nữa, ở ngoài hồ Gươm, ở giữa hồ có cái miếu thờ. Thực chất đó là để thờ 1 trinh nữ làm thần trấn yểm của cải được chôn bên dưới của một đại gia người Trung Quốc thời xưa. Câu chuyện kể là các nhà giàu sẽ nhận nuôi hoặc cưới vợ lẻ là các cô gái nhỏ 13-15 tuổi, hoặc cùng lắm là dưới 20 tuổi, còn trinh trắng và càng xinh đẹp càng tốt, sau đó sẽ cho họ ăn đồ ngon, sống sung sướng trong thời gian ngắn, và rồi cho ngậm sâm, chôn sống cho đến chết dần chết mòn tại ngôi mộ. Ý đồ của thầy phong thủy là, những cô gái đó chết tức tưởi, chết oan ức nên càng thiêng, và sẽ là thần giữ cửa cho tài sản của người nhà giàu khỏi mấy người trộm mộ thời xưa.Nghe thì sợ và cứ ám ảnh cả buổi trưa đến giờ. Nhưng mà thiệt chứ, càng tìm hiểu càng kg thấy làm lạ. dân TQ mà, hồi xưa quá phong kiến, cổ hủ, quá ác ôn, cứ có tiền là coi mạng người như cỏ rác.

Kể cũng buồn cười, mấy người thời xưa thích cái khoản phô trương thân thế, rồi lại chôn 1 đống tài sản chung với người chết thì chi, để cho người chết kg được yên thân, còn bọn ăn trộm mộ thì lại càng tòm tèm dòm ngó nhiều hơn. Chắc phim Tàu làm nhiều về đề tài này lắm, quá hay để khai thác. Đó luôn là nỗi sợ của mình, 24t chưa từng thấy m* mà. Tự nhiên cứ theo người ta đồn thổi, cứ là m* thì phải sợ. Ai rồi cũng có lúc chết mà ~ :))) Cũng giống như người, có người tốt người xấu, thì ở thế giới khác cũng vậy. Nhưng mình biết, OK, mình thuộc về thế giới của những niềm vui, hạnh phúc & bình yên.

Cái đó là hồi xưa, bây giờ khác rồi. Cái thời này chỉ cần nghĩ đến chuyện công việc nhiều chất ngập mặt đến tắt thở chứ đừng nói đến mấy cái trò mất nhân tính thời xưa.

Mình phải đối mặt với nỗi sợ. Kg lẽ coi phim “ấy” nhiều hơn :)))))))) ôi cái trò lấy độc trị độc @@ ôi thôi, hoặc là khi nào có trai rồi thì coi với trai, có gì còn ôm được :v :v 😀 bây giờ thì con trai hay con gái gì cũng thủ đọn dữ lắm hhahahah.

3. Sức khỏe xuống dốc

Mình phải ngủ sớm hơn, tập thể dục, ít online đi. Sẽ đẹp, sẽ khỏe, sẽ luôn trẻ.

Singapore, Malaysia và những chàng trai xinh tươi đang đợi cô đấy 😀 ahihi

~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s