A long journey

1 chuyến đi ngắn ngày nhưng trải nghiệm thì đủ dài, 1 ngày trôi qua với hàng tá câu chuyện, từ hài hước, nhảm xàm đến hú tim :3

  1. /Hôm nay 04/05/:7: rời KL về SIN, xong SIN về SGN. Ôi trời ơi, khổ chuyện hành lý quá! Đi cân 6.2kg, về là tổng cộng 9.8 kg chưa kể cái túi nhỏ đựng snack về làm quà. Mèn ơi, nhét tới nhét lui thấy mắc mệt. Finally, hải quan MY cho qua, lên máy bay về SIN. Lại là khi về SIN thì lúc đi ten ten đến cửa máy bay, chị tiếp viên chạy lại kêu í ới là đem gửi hành lý, phải checkin cargo. Chị ý khẳng định là chị sẽ đem hành lý mình đi checkin dùm, kg tốn phí :3 Làm có đứa lo sợ vu vơ kiểu là hành lý bị nhét hàng cấm lúc mình kg để ý tại sân bay KLIA2 (như lời đồn), sợ nó phát hiện thừa cân, sợ vừa đáp mấy bay xuống TIA cái có vài anh đẹp trai mời “hợp tác điều tra” :))) mình coi phim Hongkong quá nhiều rồi. Chuyến bay transit thì phải checkin cargo, chỉ vậy thôi cô lúa!  => lần sau đi mấy hãng kiểu Jetstar với AA thì làm ơn đeo ba lô thôi, chả ai quan tâm số ký, chả ai để ý các kiểu đâu! Ai mượn ngựa ngựa xách va li!
  2. Melaka – tối 30/4: đi lạc giữa 11:30pm! Đỉnh cao vãi cả đái, từ Jonker Walk về phố Tàu có 1.5km, ẻm quánh 1 vòng bự tới 1 tiếng đồng hồ mới về, dù có nhìn map! Vãi Google map!!! Có đoạn băng qua khúc “UNESCO HERITAGE” tường màu đỏ, trời  mưa, đường vắng kg 1 bóng người. Vừa đi bộ qua cầu là chạy thục mạng luôn, sợ ma sống lẫn ma chết! Đã vậy lại thuê phòng trên gác xép, mình lên phòng thấy yên tâm vì “có vẻ” là 2 giường kia có khách nữa, coi như mình kg cô đơn. Má ơi, 2 con nhỏ kia nó về khuya ơi là khuya, mình thức đợi tụi nó về xong mới ngủ được! Mệt vãi cả đái! => tại sao cứ là “ma” thì phải sợ. Người cũng có người tốt người xấu, ma cũng vậy. Cơ bản là vẫn thấy người nguy hiểm hơn!
  3. 29/04 SIN với Lee Jia Xin: ” mụn còn nổi là mình còn trẻ “. OK, hết biết luôn! HAHAHAHHA

Tạm nhiêu đây, mai viết tiếp

*tối nay hạ cánh SGN 9:30pm, mới về tới nhà chưa đầy 1 tiếng đồng hồ*

Ngủ thôi, mai đi làm.

Thứ sáu đó :3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s