Đủ tuýp người cả

Ngày hôm nay khá dài nhưng hóa ra trôi qua thật nhanh!

Sáng vào làm 1 lèo yêu cầu của khách lẻ, 1 lô khách lẻ luôn! Xong còn quá nhiều report chưa kịp làm, ôi trời ơi ~ nhớ nha, ngày mai vô là làm ngay OUTBOUND SHIPMENT LOG luôn!

Mình cứ yên tâm vì 1 người chẳng thể làm hài lòng tất cả mọi người, cho nên ai nói gì nói, mình vốn kg để tâm. Sau một số việc thì tự động giữ khoảng cách với mấy nhân đó, kg có cảm giác thân thiết, à và kg cần phải thân thiết. Rõ ràng là 2 level là, kg có tiếng nói chung, ok, thì thôi 🙂 Mình cũng kg cần đồng nghiệp phải thích hay quý mến mình, tuy nhiên, trong công việc có thể phối hợp là được. Ai cũng đi làm vì đồng lương cả mà!

Về nhà coi phim đúng là xả luôn stress, xong thấy những chuyện xảy ra hàng ngày nó quá đỗi bình thường và nhỏ xíu. Mình kg để tâm mà, thật sự là kg đáng để mình để tâm. Rồi, xác định 100% bị cuốn vô phim. Lâu rồi kg có 1 phim đủ hay để mình phải tập trung coi và cảm nhận. Nếu tập trung cho công việc, có khi 10 năm sau, mình là Molly Ling thứ 2.

Hôm trước đi ăn, mama nói (và các tờ tử vi đều nói) năm nay mình có thể sẽ kết hôn :v :v :v  há há há, chuyện hài hước gì đây?! Cuộc sống bây giờ đều rất tốt mà, tức nhiên là cũng kg có hứng thú quen trai làm chi. Nhưng mà thật sự mấy bài nhạc trong phim làm mình cảm ơi là cảm. Động đến cái sự cô đơn trong lòng, sau đó cảm thấy nó là xứng đáng cho kế hoạch tương lai có-thể-thay-đổi bất cứ lúc nào. Nói tích cực 1 chút thì nó “flexible”, và mình kg muốn có chướng ngại gì trên con đường thành công của mình. Mặc khác, bản thân chưa sẵn sàng thì nói cái  gì cũng ra vớ vẩn & lãng xẹt.

Lại thêm 1 phim hongkong mắc cười nữa, hahaha, coi cho đời thêm vui :v :v

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s