First Sight…

Mình là cái người kiểu, kg tin vào tình yêu, kg tin nó sẽ như trên phim, kg tin cái vớ vẩn gì là mãi mãi. Đối với phụ nữ, công việc thành công mới chính là cảm giác an toàn mà mình cần tìm.

Mình lại rộn ràng, lại có cảm giác thu mình lại làm một cô gái nhỏ nhắn ở sau lưng 1 người đàn ông. Có lẽ cái lí do chính mà mình hay phủ nhận, hay kg tin vào tình yêu là vì mình chưa gặp đúng người mình cần phải gặp. 24 tuổi, ờ, mình tiếp xúc với nhiều tuýp đàn ông, mình hiểu mình kg thích những người nào, mình hiểu thêm là mình rất thích và muốn ở bên cạnh ai.

Hồi nhỏ là hay thích mấy trai đẹp, học giỏi, hát hay, nổi bật các kiểu. Rồi cái khoảng thời gian xem phim hàn quốc, chời ơi, thích mấy oppa mắt 1 mí đẹp trai lạnh lùng, chảnh chảnh kiểu BOF Vườn Sao Băng Hàn Quốc. Chu choa, thần tượng 1 thời, giờ ngẫm lại, thấy mấy thằng đó hâm hâm, và mình cũng hâm hâm vì dư hơi sức đi cuồng mấy thằng đó. Chời đất ơi ~

24 tuổi, mình gặp một người đàn ông. Hóa ra khoảng cách giữa một người đàn ông trưởng thành và một cậu trai choai choai, rất lớn! Đó là người đàn ông chững chạc, từ tốn, nhã nhặn, lịch sự, hài hước một cách khéo léo. Anh ấy hiểu tâm lý người đối diện, nhìn ra vấn đề và có cách để moi vấn đề. Anh ấy biết người đối diện muốn gì, và đương nhiên, có khả năng điều khiển suy nghĩ của người khác. Blah blah, những cái này thì một người thành công và bản lĩnh đều có. Về công việc, mình ngưỡng mộ một người như vậy. Rất ngưỡng mộ! Sau này, đức ông chồng của mình cũng sẽ phải là một sếp tốt, một ông chủ tốt như vậy.

“Em là chị lớn, sau em còn 1 thằng em trai. Còn anh thì sao?”

“Anh là con út”

“Ey, con út thì sướng rồi, kg cần quá nhiều trách nhiệm”

“Cần chứ, cũng có trách nhiệm”

Mình cảm nhận được ảnh đang phải gánh 1 cái trọng trách rất lớn. Ảnh muốn có thành tựu trong sự nghiệp, muốn được phụ nữ ngưỡng mộ, muốn hoàn thành trách nhiệm với gia đình. 1 cách đơn giản, ảnh đã được phụ nữ lẫn phụ nam ngưỡng mộ, ảnh thành công rồi.

Tóc bạc.

Có lẽ ảnh đã phải suy nghĩ rất nhiều nên đầu bạc rất nhiều, dù ảnh cũng chỉ lớn hơn mình cỡ 10-15 tuổi thôi  chứ nhiêu đâu ~ hoặc chắc do gen máu xấu cho nên mới bạc đầu kakakakakakakak.

Cái cảm giác khi mình nghĩ, OK, mình muốn ở bên cạnh người đàn ông này. Có cảm giác an toàn, có sự tin cậy, có thể chia sẻ. Cái đó có phải là cái người ta hay nói là “First sight…” Hay mình lại nhầm lẫn với sự ngưỡng mộ rồi.

Dù sao đi nữa, hôm nay, giờ này, khi đang gõ những dòng này, mình nhớ anh.

Một chút thôi.

“Baby your smiles forever in my mind and memory

Im thinking bout how people fall in love in mysterious ways ” 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s