Because I’m A Girl

http://mp3.zing.vn/bai-hat/Because-I-m-A-Girl-Kiss/ZW600CBF.html

Ngày này tuần trước còn đang ở Malaysia, đang ăn tối cùng với Marcus, và ngồi 8 chuyện với ảnh. Chời ơi, cái anh “chú” này, giỡn cũng giỡn dữ lắm luôn. Có đôi lúc nhìn mặt ảnh thấy giống cái thằng Lê Công Toàn làm mình thấy ám ảnh dễ sợ. Nhưng mà thôi, kể ra Marcus dễ thương cực và cách ứng xử rất tử tế, cho nên cỡ gì thì mình vẫn rất quý anh ấy.

Vào ngày  kế cuối ở Malay, chị Sam đã hỏi anh Ryan là:” ủa, BouYi ở VN cũng im im vậy đó hả?”. Hờ hờ, có đôi lúc mình thấy mình cũng giống giống chị Jia Xin ở Singapore – im 1 cách lạ thường. Cơ bản là đôi khi mình kg cùng tần số với họ, rà chưa trúng đài, chứ thật ra mình nói rất dữ, nói rất nhiều và giỡn dữ mà. Lúc đi với Marcus, chời ơi, mình nói suốt, nói liên tục kg ngừng, xong mình cũng hỏi Marcus:

” anh thấy em có nói nhiều quá kg? anh thấy phiền kg?”

“tao thấy cái đó gọi là “hợp ý” mà”

“tức là sao? hợp nên mới nói nhiều á hả”

“ờ, ủa mà mày tự thấy mày phiền hả” – Marcus chất vấn kiểu vậy cơ đó 😀 :v – người Malay phong cách, văn hóa rất dễ thương, Tây Tây nhưng vẫn Tàu Tàu. I like it ❤

Lúc trước coi phim Hongkong có đoạn nói là :” Phụ nữ vì yêu nên sẽ thích làm phiền đàn ông. Đàn ông vì yêu nên thấy phụ nữ không phiền”. Ề, chả liên quan nha. Nhưng ý là, ờ, thích thích. Mà thôi, chả liên quan. Cơ bản là do bản tính của mình: PHIỀN! hahahahaha

Đến khi nào mới có người đàn ông đến nói với mình là, OK, em cứ quản lý anh đi, thẻ tín dụng nè, password nè, cà nhiêu cà, xài nhiêu xài, tiền anh trả ❤ :v :v :v chời ơi, mơ với chả mộng ~ nhưng mà thiệt, khi 1 người đủ yêu mình, anh ấy có thể cho mình tất cả những gì anh ấy có. OK, tiền anh đưa đây, tui xài hết rồi bỏ theo trai khác :)))))))))) quá phũ ~

Bây giờ đang trong tình cảnh ngưỡng mộ Marcus. Hôm nay mới biết thêm 1 câu chuyện là Marcus là nhân viên duy nhất tại khu vực SA được đánh giá là A1! Ảnh đúng là rất giỏi, cũng là 1 sếp tốt, được mọi người yêu mến, nhân viên thì nể ảnh. Mình cũng mới tiếp xúc có vài lần mà mến ảnh dễ sợ. Sau này trai của mình cũng phải có các yếu tố như Marcus.

Lúc ăn trưa ngồi 8 vụ của team Malay, thì chị Yến HR khẳng định là ờ, anh Marcus là “DIAMOND BACHELOR”, giống như GM của SF MY là anh Jason Lee. Nói chung là quý-zờ-tộc, độc thân dài hạn. Các anh ấy quá giỏi, đứng quá cao, nên các gái ngoan như mình thì sợ & cũng kg tự tin về bản thân, và vì các anh ấy quá cao, nên các ảnh tha hồ lựa chọn mà. Ngoài kia gái thiếu gì ~ haiz, vơ 1 cái hốt 1 nắm. Anyway, mình thì hết sức yêu quý mến anh Marcus. Mình kg thích trai đẹp, kg thích trai trẻ choai choai, mình cần 1 người đàn ông mà mình đủ tin tưởng để chia sẻ, 1 người cho mình cảm giác an toàn, rằng kg phải 1 ngày đẹp trời anh ấy bỏ rơi mình theo 1 người khác, cũng kg phải anh ấy thất bại trong cuộc sống và buông mình ra (dù là muốn bớt gánh nặng cho anh hay là anh muốn mình có option tốt hơn), mình chỉ muốn anh ấy luôn ở bên cạnh mình, và luôn vì mình, luôn nghĩ cho mình, luôn làm việc và bảo đảm cuộc sống cho gia đình nhỏ của cả 2. Người đàn ông của mình cũng sẽ là một người tài giỏi, một người thấu tình đạt lý, thông minh và khôn ngoan, là một người mình ngưỡng mộ. Anh ấy phải là một người tâm lý, hiểu mình, và là người biết lắng nghe. Lúc trước, Tuyền từng bói ra là, sau này mình sẽ thương một người rất giỏi, rất biết kiếm tiền nhưng kg biết giữ tiền, anh ấy rất thương mình, mình cũng rất thương anh ấy, anh ấy có cuộc đời đầy sóng gió, đó chính là điểm chung của 2 đứa. Khi nghe đến đoạn của Tuyền, mình hiểu lý do mình sẽ phải  yêu thương người đàn ông đó, để có thể bù đắp vết thương lòng của nhau.Tóm lại, Marcus chính là cái người mình đang đi tìm. Nhưng mình tự hỏi lòng, bây giờ có phải lúc thích hợp để yêu kg? OK, yêu mà, yêu thì OK, chỉ có cưới thì chưa OK thôi. YÊU.

Mình đang quý cái tài  của anh ý, cũng mến cái cách đối nhân xử thế của anh ấy, thích luôn cái tính hài hước tưng tưng của ảnh. Thật vui, cuối cùng biết mình kg bị les :v :v :v lâu rồi kg có ai để mình nghĩ đến và mỉm cười như con điên, bây giờ thì có rồi. OK, mình nhớ Marcus. Khổ tâm, làm sao thể hiện?

Hôm qua nhé, hôm qua nằm mơ thấy mình có baby :))) đang cho con bú nữa mới ghê. Chời ơi, con gái khi yêu là nghĩ vớ nghĩ vẩn. Chỉ có thích thầm, ngưỡng mộ người ta thôi mà mơ búa xua, cách đây 3 ngày còn mơ thấy mình mập tới 67kg, phải  lo giảm cân nhanh nhanh vì sợ xấu.

Mình thì mập, sao trai nào mình thích cũng ốm :))) Marcus cao, ốm tong teo 😀 nói chứ, mốt em sẽ nấu món ngon cho anh ăn & mập ù cho coi 😀 lại mơ ~ vãi cả đái :))))

24 tuổi, gặp Marcus Yap. Uhm, crush rồi ~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s