Vấn đề ở chỗ quá nhiều vấn đề

Vấn đề ở chỗ quá nhiều vấn đề

Vấn đề chỉ là vấn đề khi mình coi nó là vấn đề

ôi trời ơi, so deep! Thời gian này đối với mình thật lắm chuyện ~ ôi trời ơi, kg phải đâu, mình đang ở giai đoạn trưởng thành mà, nhiều vấn đề quá thôi!

Vấn đề lớn nhất ngay phút này đây là buồn ngủ vãi cả tè ~ OK, còn 14ph nữa đi ngủ.

  1. CÔNG VIỆC

Cơ bản là tập chấp nhận những điều kg chấp nhận được, nếu bản thân kg có ý kiến gì thêm. Trên công việc chắc chắn có xung đột, mỗi người 1 ý nhưng tụ chung thì đều vì công ty cả. Công việc có thể mâu thuẫn, nhưng về cá nhân mỗi người thì mình vẫn quý họ, mọi người đều tốt và tử tế. Team như vậy càng phải trân trọng nhiều hơn!

Về công việc, mình cần làm rõ những cái kg vừa ý ở đồng nghiệp, nên nói trực tiếp với họ trước khi nó trở thành vấn đề. Như cách anh Tùng nói đó, đừng để lửa bùng phát rồi mới lo đi dập.

Mặt khác, vì càng có mâu thuẫn thì cả Team mới nhìn ra vấn đề ở đâu và có cách giải quyết. Vì ở thuở ban đầu, khách ít, lỗi lần nhiều chút  thì sau này cũng kg đến nỗi mang tiếng :)))

Ngày mai Mr.Ong và cô Joyce bên SA qua VN thăm tình hình, mong là họ giải quyết sớm vấn đề nhân lực. SF VN hiện chỉ có thiếu người chứ thiếu cái gì đâu. Đúng rồi, chỉ thiếu người!

2. Thần tượng trong lòng

Hãy yêu quý Marcus như thần tượng trong lòng, để mình học hỏi từ anh ấy, để mình cố gắng nhiều hơn và nhìn ra là mỗi nỗ lực sẽ được đền đáp. Biết đâu, cô nương cố gắng 2-3 năm nữa thì sẽ là CS Supervisor hoặc Manager. Lúc đó tự hào khoe khoang :))) vãi, mình thì nào đâu rãnh đi khoe khoang.

Hôm nay đọc bài  báo phân tích về yêu người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi, thấy hoang mang.

https://guu.vn/yeu-mot-nguoi-dan-ong-hon-minh-nhieu-tuoi-ban-dam-khong-0cB1Eye4K6QJq.html

OK, rất hoang mang.

Chị Yến đoán Marcus sn79. OK mình biết là anh ấy lớn tuổi hơn mình nhiều, 14-15t chứ kg ít đâu. Lúc anh ấy có công việc đầu tiên thì chắc mình còn đi học mẫu giáo 😀 Kg sao, thích thì vẫn thích mà. Vẫn nhớ rõ những lời anh ấy nói với mình. Sao có 2-3 ngày mà nhớ nhiều quá vậy chời ~ mình khá coi trọng những gì ảnh nói.

Mình kg đặt nặng vấn đề tuổi tác, tuy nhiên, khoảng cách tuổi quá xa thì cách nghĩ, cách sống sẽ khác, rất khác nhau, khó hòa hợp lắm! Anyway, sau tất cả, mình thấy mình vẫn yêu quý bản thân quá đỗi, mình kg muốn hy sinh sự nghiệp, tương lai phía trước cho chuyện tình cảm; Mặt khác nè, mình còn nhiều nước phải đến, còn cả châu Âu rực rỡ của mình. Nào nỡ đi đâu, nào nỡ~

3. Lý tưởng của tuổi trẻ quan trọng hơn

Đi châu Âu

Di dân qua Vancouver, Canada

Ngao  du Trung Đông

Đi bụi khắp Trung Quốc

Mình còn hàng tá thứ phải làm, tuổi trẻ? Không bao giờ đủ. Từ đây đến 30 mình còn bao lâu? 6 năm? Sai rồi má, 5 năm rưỡi hà. Năm 2017 đã qua được 6 tháng. Mình đã 24t rưỡi. Tuổi trẻ có bao lâu đâu mà than với thở hả?

Đâu phải tuổi trẻ mình chỉ dừng ở 30, mình muốn tận dụng hết những tháng ngày đẹp nhất của tuổi còn trẻ asap :))) Tranh thủ khi sức còn khỏe, da còn đẹp 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s