Mỗi ngày đi làm là 1 ngày vui

Bận rộn cũng là một niềm vui ~

Mình cảm nhận rõ nhất điều này khi mình đi training ở Malay. Phải nói là nhàn đến quá rãnh rỗi làm mình chịu kg nỗi,  phút đó rất thèm có việc để làm. Thèm làm việc dễ sợ luôn. 1 tuần bên đó trôi qua rất chi nhanh, bây giờ thì mình đã về VN đc gần 1 tuần rồi, ngày mai là t6, hết tuần ❤ ngày qua ngày, tháng qua tháng, rất chi nhanh.

Công việc thì không đời nào hết, việc hết thì chẳng cần mình đến công ty làm gì. Mình yêu nghề CS nhiều thử thách, áp lực và phiền phức – hợp với cái tính sợ chán của mình. Mình cũng yêu ngành chuyển phát nhanh – vì nhanh, cái ngành mà mọi thứ diễn ra quá nhanh, quá thú vị, quá nguy hiểm.

Sáng nay nghe tin Mr.Ong và Ms.Joyce thông báo là anh Marcus sẽ sang VN để đào tạo Customer Service ❤ sắp gặp lại idol của lòng mình rồi ❤

Muốn được tăng lương 😥 haiz, mình càng lúc càng kg hài lòng với mức lương này. Cái công sức mình bỏ ra thiệt sự kg đáng chứ kg phải mình chê lương thấp. Đổi lại thì mình cũng học dc rất nhiều thứ. Nhanh chưa, chớp mắt mình đã vô SF được nửa năm rồi đó.  Thời gian này trôi qua nhanh lắm, vì mình quá bận với công việc đến quên cả thời gian. Chớp vài phát nửa tới lúc chị Yến đi Taiwan, thời điểm đó là tháng 9 rồi. Chắc Air China sẽ lại tung vé vào cuối tháng 9, tức chị Yến đi xong thì mình lại đi theo Air China chơi. Về là tháng 10! Tháng 10 hả? Xoay qua xoay lại thì cuối năm, ngành Express đã bận lại còn bận hơn gấp  10 lần, xong thì lại tiếp tục câu chuyện quên trời quên đất, cắm mặt vào máy tính và điện thoại. Hết 2017. Qua 2018, tháng 1, nếu có tiền nhiều thì đi Hàn Quốc ngắm tuyết! Mục tiêu tuổi 25 là phải ngắm tuyết thật sự, phải chạm vào tuyết, chơi trên tuyết ❤ ❤ Hàn Quốc thẳng tiến nha ku!

Đôi lúc bận quá nên cũng quên là lương đã vào, mình phải làm lệnh chi tiền ~ haiz @ lại tiền ~

Mình cần dành thời gian giải quyết việc cá nhân:

  1. đi đăng ký học tiếng Pháp
  2. đăng ký học bơi
  3. tập chạy bộ vào mỗi sáng 20ph
  4. mua iphone 7 ~ muahahahahhhaha

Cũng kg cần mua đt sớm vậy. Mình thấy là cái Xiaomi sửa kg dc, ok k ảnh hưởng quá nhiều nếu mình kg có nhu cầu chụp hình.

Anyway, T7 này phải đem đt đi sửa thôi. Hy vọng sửa dc với budget < 1tr, mình chưa muốn mua IP đâu.

…..

Mục tiêu dài hạn của mình!\

Hãy tìm hiểu hàng ngày để tạo động lực cho bản thân và cố gắng hàng ngày để đi tới mục tiêu. Đừng mông lung chỉ thích và để đó, chỉ tốn thời gian và sẽ trở thành sự tiếc nuối. Tóm lại, thích thì nhích. Tìm cách đi Vancouver du lịch, tìm hiểu visa xin thế nào. Mình có thể kg đi các nước châu Âu kia 1 tháng, nhưng ít nhất mình hiểu là muốn đi Canada 2-3 tuần. Hãy cho bản thân lí do để yêu Canada, và lí do để cố gắng di dân, tìm việc văn phòng ở đó.

Sau tất cả, kg gì xứng đáng với mục tiêu định cư trời Tây của mình. Mục tiêu của cuộc đời.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s