Dream of you

Hội chứng crush giai đoạn 1 😀

Tối qua hay rạng sáng hwa cũng kg bit nữa, nằm mơ thấy Marcus. À kg phải 1 mình anh ấy, mà chính xác là mình và Marcus. Anh ấy đang ngồi ghế làm việc, và mình thì đứng từ sau vòng tay vào ôm cổ Marcus rất âu yếm :))) xong thì Marcus cũng nắm lấy vòng tay mình đang ôm ảnh, và nói là :” có phải em thích anh vì anh là CS Manager kg?” – Xong cái mình chỉ mỉm cười rất chi bánh bèo và dịu dàng, đáp:” em thích con người của anh”

Chời ơi, chời ơi ~ vậy luôn đó!!!!! À quên, trong mơ thì mình nói tiếng Quảng chứ kg phải tiếng Việt. Marcus là người Malay gốc Phúc Kiến, ảnh rất thông minh. Cũng như đa số người Hoa Malay khác, ảnh nói được tiếng Quảng Đông. Suốt thời gian ở Malay thì mình  và Marcus đa phần nói tiếng Quảng với nhau. Lâu lâu hứng lên cái nói tiếng Anh, trong công việc 😀 hahahah. Anh Max nhấn mạnh ngay buổi gặp đầu tiên :” có phải em kg phải bên Hongkong qua đây kg?” !! Haha, đi taxi ai cũng tưởng mình là người Hongkong. Cũng phải, dân HK qua Malay du lịch với làm ăn nhiều lắm. Bữa thứ 2 tuần trước, lúc ăn tối, mình nói là:

“ờ, chắc em coi phim TVB nhiều quá nên suy nghĩ lung tung theo. Kiểu như ở đường tối sẽ có du côn xuất hiện, sau đó là cảnh anh hùng cứu mỹ nhân hoặc kg thì yêu quái sẽ xuất hiện”

Marcus nói:” rồi sao?có xảy ra gì kg?”

Mình:” kg có, kg có xảy ra gì hết á”

Marcus:” đó, mày tưởng tượng ra thôi. Coi phim TVB nhiều quá nên riết nói chuyện cũng y như người Hongkong”

Xong ảnh cười rất vui, chắc mình chọc cười ảnh bằng cái sự ngây ngô thuần túy nên ảnh cười thật tươi, lần ảnh cười tươi nhất mà mình thấy trong 3 ngày gặp ảnh ở Malay. Mình rất ngố, ngây ngô, đủ thứ cái :> ảnh thì già đời rồi, từng trải quá nhiều.

Mình từ Malay về VN cũng đã dc 2 tuần rồi, khẳng định là vẫn còn nhớ và crush Marcus. Vui quá, có người để mình nghĩ tới ❤ ❤ bỗng muốn xinh đẹp dịu dàng và bánh bèo trở lại. Trong phim My Unfair Lady nói là “Đừng cố gắng nhõng nhẽo, chỉ khi đối diện với người mà con yêu thương thật sự, con sẽ tự động nhõng nhẽo được”

Nhớ tối t2 tuần trước, sau khi ngồi tìm hiểu vấn đề của mình trong công việc, đã hơn 8pm, Marcus hỏi:” rồi sao, bây giờ em đói chưa?”. Xong cái mình phản xạ tự nhiên, nheo mắt, chu mỏ rất chi nhõng nhẽo và nói:” đói quá à ~”. Marcus cười, ảnh nói :” đó, mày phải nói tao mới biết mày đói” – OK, nghĩa là về sau, có vấn đề gì thì phải nói với người ta, thì người đó mới biết vấn đề của mình. Kể cả khi crush Marcus, cũng phải nói :))))) là Marcus, tớ lỡ bị crush you rồi đó.

OK, để em đếm xem được nhiêu ngày nha ~

See you soon in Vietnam!

Very very soon!

See you again, Marcus Yap Choong Way ❤

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s