Admire him

marcus

Đây thật sự là cái bản mặt của mình khi mình  nói về Marcus. Crush anh ấy 100% kể từ ngày thứ 3 ở Malay và mình vẫn nhớ anh ý lắm từ khi ảnh bay qua Thái, cho đến tận bay giờ, khi mình đã về VN.

Nói thiệt, nghịch lý là mình kg nhớ mặt Marcus cho lắm dù mình vẫn thường xuyên chat chit với ảnh, hỏi công việc lẫn tán gẫu. Mình quên mặt Marcus rồi. Thiệt luôn!!!! Mai vô nói Marcus qua sớm sớm, kg thôi mai mốt em kg nhớ mặt sếp đâu nha. Vì anh ấy có nét mặt quá giống Lê Công Toàn, cho nên mình kg thích ảnh. Rồi mình thấy thích ảnh vì cái cách ảnh làm việc, vì cái cách ảnh ứng xử với mọi người. Mình đã thay đổi, đang thay đổi và sẽ hoàn thiện bản thân nhiều hơn. Tóm lại, I feel better after getting back from Malay!

Cho dù có hỏi trăm ngàn lần là tại sao ? Tại sao 1 đứa gái trẻ xinh xắn như mình lại đi thích 1 ông già? Ờ, cái team SF ai nấy đều vậy, Hôm qua chị Joanne, sếp Sales vùng SA trợn mắt khi thấy mình crush Marcus tới điên cuồng:” the old man from CS Malay?”. Có vấn đề gì đâu, chủ yếu là bản thân mình cần gì. Mình cần 1 người đàn ông chín chắn trong suy nghĩ, trưởng thành trong lối sống, và khéo khéo, tế nhị trong ứng xử, cần 1 người cho mình cảm giác an toàn, cần 1 người chu đáo. Đó, là Marcus đó. Người như Marcus mình gặp rồi, trẻ hơn ảnh rất nhiều mình cũng gặp, nhưng cơ bản là mình chỉ có cảm giác với anh ấy.

Tức nhiên mình biết mình kg phải style của Marcus, mình trẻ con dữ quá. Nếu vậy, Marcus sẽ luôn là thần tượng trong lòng mình, là người đàn ông mẫu mực của lòng mình. Sau này trai của mình sẽ phải theo chuẩn của Marcus.

Qúy Marcus, rất nhiều!

Ngưỡng mộ anh ấy.

Marcus Yap Choong Way 😀 miss you

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s