Love yourself

Cơ bản là mình vẫn chưa đủ yêu bản thân.

Rãnh rỗi chả biết làm gì, chỉ có thể ngồi viết nhật ký kiểu này. Tại sao? Có quá nhiều suy nghĩ trong đầu, tuổi mới lớn mà 😀

Điện thoại Xiaomi hư rồi, confirm lun là mình cũng kg muốn xài nó nữa. Chụp hình đúng đẹp nhưng mà nó chạy chậm quá rồi, cảm ứng cũng lờn bớt. Bởi ta nói, tiền nào của nấy. Thôi mua iphone đi ~ hahahaahh 😀 coi giá trên mạng thấy đúng là mua bên HK thì rẻ hơn ở VN tới 2tr lận, gần 100 USD chứ kg ít. Mình có thể mua IP7 32GB, giá cỡ 15tr, hơn 1 tháng lương của thị 😦 tử vi con gà nói năm nay thị hao tài lắm cơ.

https://www.tuvikhoahoc.com/tuoi-dau/tu-vi-2017-tuoi-quy-dau-nu-mang/

Để chứng minh thì mợ đã lao ngay vào trang web để xem. Oay năm nay đúng là hao tài thiệt, nhưng mà tiền sẽ kiếm lại được, cứ vững tin như vậy 🙂 đau mề, tài khoản mới có 24tr, xài hết nguồn này đến nguồn kia. Nhiều đắn đo quá, nếu nhờ sếp mua, ok rẻ dc 2tr đó, an tâm hơn vì bảo hành toàn cầu, nhưng mà mình phải chi 1 hơi quá nhiều tiền mặt. Còn mua trả góp thì nhẹ hơn nhưng ở VN vẫn mắc, và thẻ mình làm gì đủ tiền nhiều để mua. Ây dà ~ mệt thật.

Còn nữa là mua PAI cho người nhà, chích ngừa nữa….mình kg cần cho chảy mượn tiền mua xe, mình sẽ mua IP.

IMG_20170430_185946

Cái tấm hình chả liên quan gì cả :)))) do camera trước của Xiaomi Mi5 kg tệ nên mới dc 1 tấm da mặt tương đối đẹp. Chứ thực tế là những ngày lang thang ở Singapore và Malaysia ngủ có được đâu. Thức rất khuya và nữa là ăn đồ linh tinh. Nhưng cơ bản là nét mặt vẫn đẹp :3

Về công việc, ây dà, như là trong cty start up, nhiều chuyện điên khùng xảy ra. Do công việc đủ điên khùng, rất điên khùng 🙂 nghiêm túc lun!

Đợi mà tậu Iphone xong là mình lại tiếp tục cuộc cách mạng sống ảo :3 :)))

Sau hơn 2 tuần crush anh Marcus, mình đã hết crush anh ấy rồi :))))) kg hiểu tại sao mà tự nhiên hết crush. Ôi chời ơi ~ mình rất là quý người như ảnh, rất hâm mộ các kiểu, thích con người ảnh này kia…. tự nhiên hết cảm xúc ~~~~~~~~ chắc mình nhắc ảnh nhiều quá nên kg thích nữa chăng? Hay do mình cảm thấy chời ơi, tỉnh đi cô, Marcus làm gì cô với tới, là sếp, có tiền có địa vị, gái kg thiếu, đâu ra tự nhiên đâm đầu vô 1 đứa con gái mới lớn….Chắc vậy, chắc do mình nhận ra mình với Marcus là kg thể nào, cho nên mình hết cảm giác….nhưng mà rõ ràng khi đi chung với Marcus, mình luôn nói nói cười cười rất thoải mái, mình rất thích nhìn anh ấy cười 1 lần rõ là cười điên cuồng lun…..

Ây dà, tuổi mới lớn, thật phức tạp ! Hoặc do mình là đứa kiểu kg yêu xa được, hoặc do xa mặt cách lòng cho nên mình lại tụt mood nhanh tới vậy. Mình rõ ràng là kg nhớ mặt Marcus do lun nghĩ Marcus có nét mặt giống mối tình đầu của mình, nhưng mà tự nhiên hôm qua ngồi trên bus cái nhớ lại mặt Marcus. Sao 2 ngày nay mình cảm thấy kg yêu anh ấy như lúc trước vậy ta :3 yêu 1 idol ❤

Thôi mệt, đi ngủ!

Đó là người đàn ông mình cần, nhưng bây giờ chưa phải lúc. Nếu nói đám con gái tuổi Qúy Dậu 1993 năm nay lấy chồng sinh con hết, thì tức là ông trời trừ mình ra rồi.

Mình là Khỉ, đâu phải gà :v :v mặt dù mình tuổi gà thiệt.

Lật lại câu hỏi: nếu đây là lúc mình sẵn sàng để yêu, mình có yêu Marcus không?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s