crush on…. 暗戀

Vậy là mình cũng từng có khoảng thời gian gọi là ‘”nhớ, cười vu vơ, mơ, yêu thầm” 1 anh đồng nghiệp ở xa. Sau tất cả, mình chợt nhận ra đó là sự ngưỡng mộ dành cho một người đàn ông trưởng thành.

download

Mình cũng nắng nắng mưa mưa dữ lắm. Từ dạo đi Malay là bị crush anh sếp CS bên MY – Marcus Yap. Nếu cách đây vài tuần còn nhảy dựng lên khi nhắc tới Marcus, thì bây giờ đã bớt khùng vì anh ấy rồi :3 bớt cuồng rồi 😀 bây giờ là quay sang nể trọng, hâm mộ và cố gắng làm việc, mình muốn học theo anh ấy: trở thành 1 CS Manager sau vài năm nữa, trở thành 1 sếp tốt. Mình cũng thích cái style của các đồng nghiệp bên MY: sống rất tích cực, chơi dữ, làm dữ.

Đúng rồi, cái mình thiếu là “chơi”. Chỉ làm mà kg chơi thì kg ổn, phải chowi~~~~ chơi để rèn kỹ năng xử lý tình huống mà, để mở rộng mối quan hệ, để nghe những chuyện mình chưa từng nghe, biết những cai chưa từng biết.

Sau 2 tuần cuồng Marcus, mình đã quay lại là chính mình 🙂 ok, đã bình thường trở lại. Mình kg chắc là mình có bất thường tiếp hay không khi Marcus lại sắp qua Vietnam, mình sắp gặp lại idol 🙂

Anyway, mục tiêu dài hạn: định cư Vancouver, Canada. 

Đừng quên!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s