3 chai bia

Thế là mình đã uống 3 chai bia tối nay ~ chưa xỉn, vẫn còn biết đường về, chạy xe an toàn về tới nhà 🙂 đang gõ phím trong trạng thái lâng lâng. 1 chai Saigon Red & 2 chai strong bow, tối nay ngủ ngon đây.

Hnay em trai mình mua 1 cái iphone 6 32GB, ở thời điểm 2 năm sau khi ra mắt, giá nó chỉ còn 8tr, giảm nửa giá so với lúc mới ra thị trường. Em trai mình rất dũng cảm, nó có thể làm bất cứ điều gì nó muốn, còn mình thì lại k có khả năng đó. Mình còn trách nhiệm với gia đình.

Hnay uống say, trong đầu mình nghĩ đến 2 người nam. Người đầu tiên là Vi Luu, nếu xỉn tới kg thể về nhà, chắc mình sẽ gọi Vĩ đến chở về. Cũng lâu rồi kg có ôm ai bằng sự yêu thương cả, ôm Vĩ cũng dc, bạn trai cũ thì cũng là bạn mà, và mình tin tưởng Vĩ. Nhưng sao? Cuối cùng mình kg gọi Vĩ, mình vẫn đủ tỉnh táo để chạy xe về nhà. Người thứ 2 mình nghĩ đến là Marcus Yap, anh ấy tức nhiên kg thích 1 đứa trẻ con như mình, nghĩ là Marcus chắc cũng nhỏ hơn papa mình vài tuổi thôi. Người đàn ông chín chắn, trưởng thành, sự nghiệp đỉnh cao, hơi đâu để ý 1 con nhỏ linh tinh mới ra trường, chưa có gì chắc chắn. Trong mắt Marcus, ok, mình chắc chỉ là 1 đứa con nít ranh. Còn mình thì vẫn ngưỡng mộ Marcus. 24 tuổi gặp Marcus, cuộc đời còn dài, mình sẽ gặp nhiều Marcus khác nữa. Bây giờ chưa phải thời điểm cần phải gặp, tìm người còn lại làm gì, tìm bản thân mình cái đã.

Hnay uống 3 chai bia, và hiểu rằng đây là giới hạn maximum của mình. Lâng lâng rồi, nhức đầu quay cuồng. Rút ra là mai mốt nha, dù có ham vui cỡ nào, 1 chai là đủ nha gái.

Tiền là gì? Tại sao phải tạo áp lực mua nhà làm chi? Có tiền ăn, có tiền xài, như vậy chẳng phải đủ rồi sao?

Nếu sau này gặp người tử tế, tâm lý, chu đáo và thấu hiểu người khác như Marcus, mình sẽ giữ anh ấy bên cạnh bằng mọi giá. Tại sao kg phải là bây giờ? Vì bây giờ chưa phải lúc đâu nha.

Mình phải đi châu Âu, mình phải định cư Canada. OK, qua Malaysia cũng dc thôi, nếu người đó là Marcus hoặc như Marcus, mình sẽ qua.

Yêu người như Marcus? Hay yêu Marcus?

Anh ấy sẽ phản ứng thế nào  nếu biết nhật ký của mình luôn nhắc đến Marcus?

Nhưng thật sự mà nói, em gần quên mặt anh rồi 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s