TGIF – T7 kg OT

Lẽ ra phải OT, nhưng dạo này ngay mùa thấp điểm của ngành Express cho nên điện thoại đặt hàng với complaint cũng kg nhiều như trước. Vì vậy mình mới rãnh đít làm paper work đó.

Sáng ra là cửa văn phòng bị khóa, do anh Thành –  BA mới, tài lanh khóa cửa trong làm team OPS – CS- SS ở ngoài chơi một hồi mới được bước chân vô văn phòng.

Sáng ra là Ryan Lim đẹp trai bên Malay nhắn tin chào buổi sáng. Mình biết nó có việc để hỏi mà. Ảnh hỏi lun là tình trạng team VN tụi bây sao rồi? Thế là mình ngồi than người này người kia nghỉ, xong nói tới chị Phanh nghỉ thì Ryan nhảy dựng lên. Xong mình nói, anh muốn biết lý do thì hỏi chị ý đi. Cũng phải chấp nhận.

Trưa thì chị Hoàng Yến vô nói chứ:” hồi nãy cô Joyce nói với chị là Marcus gọi cô Joyce, nói là Jia Xin có nói là Bao Er biểu là CS mới tuần sau vô SFVN”!!!! ôi má ơi, phức tạp dữ chưa!!! 8 xuyên lục địa luôn! Hahhahahh đúng là văn phòng, lan truyền cực nhanh. Chời ơi, cái bà chị Jia Xin này, mình nói là :”CS mới tháng sau vô, em đang mong người mới sẽ vô sớm để còn share công việc. Cuối cùng còn em với chị Yến nhỏ chạy cong đít cho cả SS CS OPS”. Chời ơi tập 2, cái bà chị này!!!! Mình biểu là tuần sau người mới vô hồi nào đâu ~~~~ Marcus sẽ phỏng vấn người mới qua SKype và sau đó là ở VN. Marcus sẽ qua VN nhanh thôi, mà mình kg biết ổng sẽ ở lại bao lâu. Ổng thì đương nhiên kg thể quăng SFMY bé bự của ảnh rồi, tức nhiên là có anh Max nhưng mà Marcus là sếp bự.

Chiều nay chị Hải Yến nói là :” chị sẽ cố gắng hết sức để set up trong đây yên ổn rồi thì chị sẽ về SS HAN làm. Ba mẹ chị đã tuổi cao rồi, chị cần nhiều thời gian cho họ”. Hây da~ chiến hữu của còn lại duy nhất của mình cũng sắp đi. Mình nghĩ về SS ngoài bắc sẽ tốt hơn, ra đó chị ấy lại set up 1 cái SS khác, chức vụ sẽ cao hơn, làm được nhiều hơn, đúng với mục tiêu của chị Yến là trở thành SS Manager. Còn mình, sau 1.5 năm nữa phải là CS Supervisor như anh Max, sau đó đánh giá tình hình, nếu OK sẽ ở SF tiếp tục cống hiến và làm Manager.

Nguyên buổi tối ngồi trên xe bus đi về, mình tự nói với lòng, đây sẽ là công ty ở VN cuối cùng trước khi mình di dân. Mình sẽ dành hết sự nhiệt tình, lòng ham học hỏi và mọi nỗi lực của tuổi trẻ để “hiến thân” cho SF. Còn mình thì kg đòi hỏi gì ở cty cả, chỉ cần tăng lương và thăng chức cho mình là đủ :3 muahahahaha

Về nhà, ăn cơm xong ngồi coi Cười XUyên Việt cười đau bụng luôn. XOng thì đấy, gần 2 tiếng đồng hồ ngồi viêt lách đây. Entry trước toàn nói về Marcus,entry này cũng sẽ nhắc tới Marcus. Nhớ chuyện nhật ký, lúc chiều  chị Yến nhỏ tỏ vẻ ngạc nhiên khi  mình nói là ngày nào cũng viết nhậy ký. Còn lúc ở Malay, sáng thứ 3, khi đi làm thì Marcus hỏi là “hôm qua có ngủ được kg?”, cái mình nói:” em đâu có ngủ được đâu”. ,

“Tại trà hôm qua phải kg?”

“kg, kg phải trà đâu mà”…” ròi biết rồi, do em chưa viết nhật ký, suy nghĩ nhiều quá ngủ hổng dc”|

“em viêt nhật ký hả?”

“uh, ngày nào em cũng viết mà, thói quen rồi”

Marcus biết mình thích nghe nhạc, ảnh hay mở nhạc trên xe, và mình kg thích nghe nhạc buồn nên ảnh hay mở máy cái quảng cáo trên radio hoặc nhạc trẻ. Chắc bản thân ảnh cũng thích mấy này 😀 anyway, lại Marcus ^^

Trưa nay mình có nói với chị Yến là :” cách nói chuyện của Marcus làm em nghĩ ảnh chuẩn man, nhưng mà style ăn mặc làm em nghĩ ổng bị gay” – xong chị Yến lớn noi:” hông có đâu, chị khẳng định với em Marcus là man 100%” – ” do ai cũng nghĩ ổng gay nên tới giờ ổng ế đó”

Xong 1 giây cái chỉ Yến lại nói:” có khi nào ổng gay ngầm kg ta?”

:)))))

ôi trời ơi hội bà tám! ờ, mình cũng đang nghĩ ảnh gay ngầm.

… chiều nay, anh Nghị lăn tăn vô và bất chợt ca:”Nhi ơi nhớ thương thao thức vì ai”, xong cái mình la lên:” MARCUS!!”

Xong cái anh Nghị nói:” chời ơi, bị bờ-lun (baloon – “gay” theo từ điển của bác học ngôn ngữ David Khương :v) mà thích cái gì”

Mình đính chính:” chưa phải nha anh, chỉ là suspected – gay thôi”

suspected – gay!

Có đứa vẫn thích Marcus, bất chấp tin đồn và cảm nhận ảnh là gay.

Mù quáng!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s