anh là sếp

Hôm nay ăn tiệc farewell chị Cúc tại Dimsum Tân Nguyên Thái Q.5, ăn ngon, xong bắt đầu ngán 🙂 cái mặt Alaric mắc cười chịu k nổi khi phục vụ lại đem ra món cuối cùng khi mọi người đã no căng bụng :v ổng :”hả??” cái mắt trợn tròn, rất đáng iu lun :))) hahahah nên sếp cứ trẻ hoài đó! T7 tuần sau là farewell Alaric – tập 3! Sau này chắc mọi người nhớ sếp lắm đây!

Đi xong về tới cty đã 1:45pm, chắc đã bỏ lỡ nhiều cuộc gọi của khách lắm rồi! Xong mở máy lên thì thấy sms của Marcus :” mày sao rồi? còn sống kg?” -_- cứ kiếm mình là nói chuyện kiểu đó đó ~

Xong cái mình cũng đâu có vừa:” still alive to reply you ah”

Hahaha, ảnh nói đến chuyện 1 ứng viên nữ sáng nay phỏng vấn CS, đậu chắc rồi. Chị đó là bạn chị Linh, nghe nói xinh gái & đáng iu lắm, lại giỏi nữa, có kinh nghiệm CS, Anh Hoa OK cho nên phù hợp với SF lắm. Cuối cùng là đợi ngày chị kia on board để mình share việc. Marcus già nhắn tin nói chứ:” I have high hope and expectation on you, that you can lead VN CS local team” 

Mình rất khiêm tốn khi nói là tao kg có dám lãnh đạo hay dẫn dắt gì đâu, nhưng tao sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ cho bạn mới những gì tao biết. Xong cái ổng nhắn lại:” the same to me…to share and support you”. Haiz ya, xong cái nhắn :” stay with me, I can’t bring you fancy thing, but things will get better”

trong phút chốc nhìn màn hình máy  tính, mình đã rất sến khi nghĩ:” ai nghỉ kệ ai, tao thì vẫn sẽ ở thôi, SF còn nhiều cơ hội mà”. Cái quan trọng là:” I will stay, with you”

Dù cơ bản chỉ là trên công việc, thì ok, mình vẫn sẽ ở trong team CS này. Biết đâu 1 ngày đẹp trời sẽ có team CS SA, và mình sẽ ở bên cạnh Marcus :3 ❤ ahihi.

trả lời xong lại nghĩ, ề, kg biết câu trên ổng đã nói với bao nhiêu đứa rồi, cả trai lẫn gái, trên công việc lẫn tình cảm….ai mà biết được! Ông nội già ~ anyway mình biết, Marcus nói là sẽ làm, vẫn đề là thời gian thôi ~ người thì đã bận, việc gì cũng muốn ôm thêm. Marcus cuồng công việc dữ lắm luôn, mình biết cha nội này mà.

Bữa đọc bài báo nói, khi bạn yêu 1 người đàn ông trưởng thành, bạn sẽ kg phải là tất cả đối với anh ấy. Đúng rồi, mình có chấp nhận điều này kg? Share Marcus với nhiều người, gồm cả thời gian của anh, tiền của anh, sự quan tâm của anh…meo meo~ đúng là mình tự làm khó mình!

Kỳ này Marcus mà qua VN, phải điều tra cho ra: ngày tháng năm sinh, bây giờ có available kg?  :)))) muahahahah.

Nói chứ tin tức trong văn phòng lan nhanh lắm, mình cứ la làng mình thích ổng rồi hâm mộ ổng, nghĩ là tin này lan qua cả SFMY rồi. Chắc bên SG cũng biết, TH cũng biết ở VN có con nhỏ CS mập ú, khoái ông CS già Marcus Yap bên MY. Ông già này hay giả điên lắm, biết cứ làm bộ kg biết để xác minh lại. Mình qua training 4 ngày bên CS, có vẻn vẹn 4 ngày mà ông lão cũng chỉ dành chưa tới 2 ngày cho mình, dc có thêm tối cn dắt mình đi ăn chơi ngoài công việc thôi. Hừm, ông già mắc dịch ~ giờ cái nói vài câu dỗ ngọt, bộ tưởng tui ăn hiếp người mới sao? Chị mới vô thì mình mừng kg kể xiết, có người share việc để đỡ OT.

OK, mình đã chững chạc hơn khi mifh thích 1 người chững chạc như vậy. Mỗi người đến với cuộc đời mình, dù là bạn bè, đồng nghiệp, người thân hay người yêu, thì đều sẽ dạy mình ít nhất 1 bài  học. Marcus Yap cho mình thấy làm 1 sếp tốt là như thế nào.

Cuối cùng sếp mình nói kg phải là Alaric, mà là Marcus. Ông già đó sẽ nghĩ thế nào nếu biết ổng đều được nhắc đến trong nhật lý hàng ngày của mình?

Nghe nhạc nền thấy hay quá ❤

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s