Hè #Summer

Ngày mai ra sân bay đón ku Tuyền sau gần 1 năm mới gặp. Nó sẽ bay từ Seoul về SGN vào chiều mai, đám bạn nối khố gồm mình nè, con Như, thằng Khải sẽ ra đón nó và 3 con heo sẽ đi Vũng Tàu chơi. Lại Vũng Tàu! Cái nơi lúc nhỏ là ước mơ của bọn trẻ con, tuổi tơ của mình chỉ đi Vũng Tàu, về quê ngoại, hết rồi! Cho nên lớn phải đi nhiều!

Nhắc đến chuyện đi nhiều, chời ơi 2016 đi quá xá đi. Còn 2017 chưa chi chả thấy tiền đâu dù lương cao hơn thiệt. Hy vọng cuối 2017 SF được thưởng nhiều, mình chỉ cần dc thưởng 2 tháng lương thôi, ahihi 😀 năm nay hao tài, anyway, tiền làm để xài mà. Cuộc đời có bao nhiêu đâu, tuổi trẻ có bao nhiêu đâu mà kg tận hưởng.

Vũng Tàu (VT) lần này mình đến sẽ khác xưa, nay nó đã được đầu tư nhiều hơn rồi. Hồi năm nhất, mình đến VT với clb tiếng Hoa, và sau đó là hẹn hò với bạn trai đầu tiên. Hồi năm 3, mình lại đến VT với bạn trai thứ 2. Thật ra VT cũng là nơi mà ba mẹ mình có mình. Xong thì, à há, mình KG THÍCH VT! Chán ngắt ~ chán ngắt ~ ngày mai mình đi VT đó, vì muốn chiều con bạn thân lâu ngày mới gặp.

Marcus yêu dấu của mình cũng đã đến VT 2 năm trước rồi, dịp noel. Ảnh khen VN, mình chê. Xong cái ảnh lại nói:” mày sao cứ hở cái là chê VN, tao thấy có nhiều chỗ đẹp lắm mà mậy” – “biển đâu chả có khúc dơ, ở Malay cũng dơ nè”. Nói chung sau khi đi Malay về, mỗi 1 ngày mình sẽ nghĩ đến Marcus ít nhất 1 lần. Còn đắn đo vài thứ. Cho dù anh ấy có thích mình, có tỏ tình thì chắc mình cũng bỏ chạy. Mình đúng là có nhiều thứ cần phải suy nghĩ. Nhớ là tử vi năm nay nói, muahaha, cuối năm mình sẽ kg còn đắn đo để yêu người mình đang consider nữa. Chời ơi, hổng lẽ người đó kg phải Vi Luu có-duyên-chưa-đủ-sâu? Kg lẽ người đó là phiên bản 10 năm sau của Vi Luu – Marcus Yap? Hhahahahha.

Cuối cùng, mình thích Marcus vì điều gì: chu đáo, rất có trách nhiệm, luôn luôn khiêm tốn và cố gắng từng ngày, thấu hiểu tâm lý người đối diện, quan tâm đến mọi người, biết lắng nghe, thông minh. Đúng rồi, Marcus khá thông minh ❤ mình thích trai thông minh mà. Hồi bữa đầu tiên ngồi trong văn phòng Marcus, mình nghe ổng nói và thì nhìn bàn tay của ổng. Chời ơi, cái tay mình đã nhỏ lắm rồi, sao tay Marcus lại nhỏ hơn cả tay mình ~ @@ nói nhỏ con thì ổng đâu nhỏ con, cao nhòng mà.Thường những người lùn tay mới nhỏ, chứ người cao như ổng mà tay nhỏ @@ kg hiểu luôn. Chắc lúc nhỏ suy dinh dưỡng ~ muahaha. Mình đã nghĩ, nếu bàn tay đó nắm lấy tay mình, mình cho nắm kg? muahahahaha, hèn gì, ổng nói cái quỷ gì mình cũng có nghe đâu, do đầu óc đang scan ổng về tiềm năng làm gấu của mình mà :)))) ôi con staff khùng điên ~ mà biết đâu ổng cũng đang scan mình :v :V Marcus mà đọc dc những dòng này, thế nào cũng nghĩ, chời ơi, con staff này nó khùng quá ~ kakaka

Cảm xúc kg nồng nhiệt như những ngày đầu crush ổng, nhưng nó ổn định vì ngày nào  mình cũng nghĩ đến ổng, và nhắc đến ổng như 1 thói quen. CN đi chơi sẽ update cho anh thấy VT bây giờ như thế nào nhé ~ ahhihi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s