Không vui

Phải viết trước khi đi tắm rồi ăn cơm, vì sợ mọi suy nghĩ trôi dạt7 hết theo đồ ăn :P))))

  1. Mình sẽ phải làm việc 1 cách chính thức vào ngày thứ  7

Làm CS, là mình đã chấp nhận sẽ phải làm việc ngày thứ 7. Hiện tại cũng kg khác biệt quá nhiều vì mình tự hiểu là t7 vẫn phải đi OT để giải quyết lượng công việc của cả 2 người. Nhưng mà nghe cái vụ đi làm t7 xong trả bù 1 ngày phép trong tuần. Mình tự hỏi chứ, ủa, để làm gì? Tôi phải  đi làm vào ngày nghỉ hàng tuần để đổi lại 1 ngày phép thường trong tuần hẩ? Ở đâu ra vậy, coi lại luật lao động Việt Nam đi. Mình đâu phải chưa từng làm HR? Hơn nữa mình lại là sinh viên Luật. Cứ nói nói vài câu là xong đó hả, chuyện nực cười gì vậy?

HR quy định thế nào là phải làm theo à? Đâu ra chuyện vớ vẩn quá vậy. Những người đó kg làm qua CS, kg biết áp lực công việc thế nào, kg biết tâm lý của CS ntn, cũng kg hiểu tinh thần và tâm trạng của CS quan trọng thế nào khi bắt đầu 1 ngày làm việc. Mấy người đó chưa làm qua CS dù chỉ 1 ngày, thì lấy cái lí do gì mà quơ đũa lung tung dữ vậy hả? Nhảm vl.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức gì từ HR, cứ nói đi, dù là Mr.Ong thì mình cũng sẽ cãi tới bên. Quyền lợi nhân viên kg đảm bảo thì đừng nghĩ đến chuyện đòi hỏi nhân viên phải cống hiến cho công ty.

Mình thấy mắc cười hết sức.

Thứ 7 làm việc phải kg? OK, revise hợp đồng lao động, ghi rõ thời gian làm việc với lương bổng, OT các thứ. Kg thì dẹp mịa nó đi, SF tự tin kg thiếu người để tuyển, mình cũng tự tin kg thiếu chỗ để đi.

Cái mớ bòng bong này làm mình kg yên trong suốt cả tiếng đồng hồ trên xe bus.

Còn chuyện thứ 2, à, để dành entry sau.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s