Người yêu cũ

Thời sinh viên có quen 2 bạn trai. Năm nhất quen bạn trai đầu tiên tên Toàn, sau đó thì nếm đủ mọi cảm xúc của tình đầu: vui , buồn, giận, ghen, nghi ngờ…mình cũng mất khá nhiều thời gian để quên đi bạn này và thật sự là vẫn buồn dai dẳng sau khi chia tay cũng lâu. Tới năm 3, mình quen bạn trai thứ 2 – Vi Luu nè 😀 kg yêu nhiều như bạn đầu tiên, nói chung cảm xúc cũng nhạt nhòa nhưng mình lại khó để quên.

Bạn ấy có 1 số tính cách như Marcus, mình nghĩ còn trẻ chắc Marcus cũng như vậy. Và ngược lại, vài năm nữa, Vi Luu sẽ đủ trưởng thành như Marcus hiện tại. Nói vậy thôi chứ mình kg đợi Vĩ đâu, mình kg hứa hẹn điều gì cả nếu kg chắc sẽ làm được. Vi Luu là 1 người rất tốt, rất tử tế, luôn luôn nghĩ cho người khác hơn chính bản thân mình. Đó là cái điều làm mình rất mến và đã chọn bạn ý. Thời gian trôi qua lại lộ khá nhiều vấn đề, rằng là bạn đó chưa đủ trải nghiệm để hiểu cuộc sống, hành vi và suy nghĩ của mình. Và đương nhiên, mình cũng vậy thôi. Cả 2 đứa kg hiểu và cũng kg cảm thông cho nhau! Nhiều lúc mình muốn cho bạn ý cơ hội, và cũng cho bản thân cơ hội để yêu nhau lần nữa, nhưng cuối cùng đều kg được. Giữa 2 đứa có 1 khoảng cách cực kỳ lớn, vì căn bản là 2 đứa lớn lên trong 2 gia đình, 2 hoàn cảnh khác nhau, và hình thành nên mục tiêu sống khác nhau. Hai bạn trẻ này  kg hề có chung giá trị. Nhưng về cơ bản, 2 bạn đều tốt. Trong mối quan hệ này, kg phải lỗi do ai, cuối cùng chỉ là do duyên đã hết rồi.

Hôm qua lên facebook, thấy nó đăng status buồn tình:” Đến bây giờ vẫn tin và chờ mong 1 tình yêu chân thành không lừa dối!có phải là mình ngu quá ko???”

mình đã từng rất thương bạn đó, mình kg dám nói là yêu , nhưng thương thì rất thương. Bạn ấy đã đánh mất tình cảm của mình, đã qua rồi và kg bao giờ trở lại. Mình đã khác trước. Bạn cũng đã nói với thằng bạn tên Hào đợt đi Karaoke:” Nhi bây giờ khác xa so với Nhi 6 năm trước – thay đổi quá nhiều tới tao kg ngờ tới”. Đúng rồi, ai rồi cũng khác, và đang thay đổi từng ngày từng giờ. Mình thấy mình đang thay đổi theo hướng tốt hơn, cuộc sống của mình đã tốt hơn trước rất nhiều! Ông trời kg bạc đãi mình, mình thật sự thấy biết ơn, kể cả những chuyện kg vui trong quá khứ, vì nó đã cho ra 1 mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Em khác rồi, và không còn là của anh nữa.

Vì bây giờ tao thích bạn Marcus rồi nhé :3 ❤ ahihihihihi

Anyway, sau này đám cưới, mình nhất định mời Vi Luu. Mình hiểu rằng Vi Luu sẽ vui vì niềm vui của mình, và đương nhiên, sẽ thật tâm chúc phúc cho mình.

Vậy đó, mình chọn cách để bạn ấy trong lòng mình, với cái sự yêu quý mến và quan tâm dù kg phải tình yêu nam nữ.

Em cũng tin anh sẽ mau chóng gặp được người phù hợp mà anh đang tìm kiếm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s