Kg biết làm đẹp

Mình kg biết làm đẹp 🙂 cơ bản là khuôn mặt mình đẹp sẵn rồi, mình có thể làm cho mình đẹp hơn mà, nhưng mà mình lại kg biết cách, và cũng quá làm biếng làm đẹp :>

“Vì là đồng nghiệp với nhau nên chị không muốn nói là CS nhà mình ăn mặc xấu quá” :3 kakakaka – chị Hải Yến nói ngán ngẩm. Kiểu là no comment với mình rồi.

24 tuổi, lương cũng thuộc dạng cao :> và tiền xài vào gì đâu kg biết, chứ cũng chưa thấy chăm chút tí gì cho bản thân. Style thời trang lại rất lạ, ai cũng nói là mình ăn mặc dị hợm. Mình nói là, ok, “vì bình thường kg phải là style của tao”

Lúc nào cũng soi kính, nhìn qua nhìn lại thấy mình đẹp thánh thiện dù hơi mập :3 :3

Cuộc sống xung quanh mình chỉ có công việc. Hiện tại chỉ có công việc. Công việc quá bận, và mình chỉ xuôi theo công việc, làm xì khói và vèo cái tới tháng lãnh lương thật nhanh, đôi khi kg rãnh để rút tiền ra xài… 😀

Đúng rồi, thời điểm hiện tại đâu phải lúc để tích lũy đâu, lương có lên ngàn đô chưa mà đòi tích lũy? Anh Tùng vẫn nói có lý ở chỗ cái mình cần tích lũy là kinh nghiệm làm việc và giá trị, thương hiệu bản thân. Để sau này mình đi đâu thì người ta sẽ nhắc đến là “Nhi, CS Manager ngành chuyển phát nhanh, thạo nhiều thứ tiếng, là thế hệ nền tảng của SF Vietnam”. Mình sẽ thêm vào ý của anh Tùng là cần tạo  dựng các mối quan hệ đáng giá, có thể giúp đỡ được cho mình. Kg phải vụ lợi, mà là tương trợ cho nhau.

Mình 24 tuổi, đã trải qua 3 công việc khác nhau, 3 ngành nghề khác nhau. Thời điểm này năm ngoái, mình đang chơi vơi, kg biết định hướng, kg biết mình muốn gì, có thể làm được gì, phù hợp với cái gì. Ít nhất, sau 2 năm 7 tháng đi làm chính thức, mình hiểu là mình hợp làm văn phòng, thích paper work ở mức tương đối, thích tương tác với người khác ở mức tương đối. OK, phù hợp với CS – middle office; kg phải back, kg phải front, vừa đủ đẹp 😀 Mình cũng thích ngành chuyển phát nhanh có nhiều thay đổi, hàng ngày, hàng giờ, kg chán. Thích công việc CS nhiều thử thách, để kg thấy nhàm.Mình làm ở đây đc 8 tháng rồi 😀 ok mình sẽ còn đường lên ở SF, mình sẽ còn học được nhiều và thăng tiến nhiều! Đợi thông báo chính thức từ HR, rồi hãy quyết định. Nhưng thời điểm này, 90% mình sẽ ở lại, nếu incentives là cố định 20% lương gross 😀 kakakaakakk

Hnay đi ăn hàng với bé Mi – gọi là “bé” do nó nhỏ hơn mình 2 tuổi, chứ thật ra con bé này trải nghiệm khá nhiều. Mình cũng học được sự trưởng thành từ nó, và cái cách nó biết bảo vệ bản thân. Bàn về chuyện Duyên về quê làm, Sang và Duyên sẽ thế nào? Sang thì chưa muốn cưới, mặc dù về tình cảm thì thương bạn Duyên:” anh chưa muốn cưới vì sự nghiệp anh chưa có”. Mi nói là :” em kg thích kiểu đàn ông nói kg cưới vì cái cớ sự nghiệp chưa vững vàng”. Anyway, mỗi người 1 cách nghĩ. Nhưng đối với mình, mình thích suyt nghĩ đó. Kg phải cứ yêu là sẽ cưới, như vậy chưa phải là đủ. Và mình luôn luôn hiểu, ly hôn là chuyện của 2 gia đình, khác với việc 2 người sống chung nhiều năm và đường ai nấy đi – cái đó chỉ là chuyện 2 người. Mình muốn ra nước ngoài sống và làm việc, sau đó thì sống chung với người đàn ông mình chọn vài năm, nếu chấp nhận được nhau thì cưới, kg thì chia tay, mình vẫn là phụ nữ độc thân và tự do.

Cơ bản là còn trẻ, sự nghiệp còn dài, còn phải học hỏi các kiểu, còn nhiều nơi để đi, như vậy thì làm sao mà đành lòng hướng về tổ ấm quá sớm 😀 mỗi người mỗi cảnh, suy nghĩ cũng sẽ khác nhau.

Còn trẻ, vấn đề là còn trẻ, nên còn quá nhiều vấn đề…

Lỡ mà yêu mấy anh lớn tuổi, thành đạt hẳn hoi thì sẽ mau cưới, mau cưới sẽ phải mau sinh con… >>.<< thôi đi!!! dẹp đi!!!!!

Dẹp!!!!!!!!!!!!!

Tui chọn FA, và đi ngao du :3 kakaka

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s