Hãy enjoy thật sự ngày nghỉ

Cuối tuần, hãy enjoy thật sự ngày nghỉ: dọn dẹp nhà cửa, sắp lại tủ sách, soạn quần áo cũ đem bỏ, xem 1 tập phim điện ảnh, xem gu trang điểm, tóc tai mới, cách kẽ mắt sắc và đẹp; đọc sách, viết lách.

Mình kg hẳn là hướng nội, nhưng mà cũng nghiêng về sống nội tâm, suy tư nhiều. Cho nên kg vui thì viết ra, tự điều tiết cảm xúc, tự vượt qua sự kg vui. Cái sự chưa chín chắn, chưa hiểu chính mình, cho thấy là mình càng chớ nên yêu sớm làm chi. Mặc dù 24t kg còn là lúc để yêu sớm, nhưng mà bây giờ tập trung rèn luyện, gia tăng giá trị bản thân để làm giàu. Mình còn phải đi nước ngoài làm việc nữa mà.

Sáng ra lại hậm hực tiếp, chả hiểu sao lại hậm hực, mình kg biết mình hậm hực để làm gì. Càng cố càng nén, biết là chị Mai có chồng sắp cưới và chị ý cũng đâu có ý gì với Marcus, và Marcus cũng là gay mà, nhưng trong lòng mình kg vui. Anh ấy càng chọc cho mình cãi lại, ờ thì mình bớt căng thẳng hơn nhưng mình kg vui. Cũng là kg vui. Xong tới lúc Marcus ra về thì mình cũng tỏ thiện chí đặt xe các thứ dùm này kia, cũng quan tâm này kia. Chị Yến nhỏ ôm bye bye Marcus, mình làm bộ mặt mắc ói, tưởng xong lát ra thì cũng đòi ôm Marcus. Ảnh cất hành lý xong cũng chịu quay ra ôm fan cuồng. Mình nghĩ là fan cuồng thôi chứ kg có gì. Haiz ya ~

Mọi người nghĩ mình bị trầm cảm, khi nói nhiều, khi ít nói. Hwa mình thật sự là nín bặt miệng, chỉ ngồi ăn và kg nói gì. Xong cũng miễn cưỡng nói vài câu, và rồi nói rất nhiều. Tất nhiên, ai cũng ấn tượng xấu về mình rồi. Tất nhiên!!!

Mình cần nghỉ phép vài ngày, đi đổi gió. Mình cần tới nơi mát mẻ như Đà Lạt, để tâm hồn nhẹ vơi đi.

Mình phải tự yêu lấy chính mình và tự quan tâm mình nhiều hơn, thay vì làm cả cuộc sống của mình quay vòng sang 1 người. Mình rất lý trí cơ mà. Tìm chỗ đi chơi thôi, 1 tháng phải du lịch 1 lần mới được. Yeah, lại là con Nhoi lang thang đo bụi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s