《大叔,我愛你》

Chợt nhớ lại phim này, cũng gần gần tình trạng là mình đang thích 1 “ông chú”. Lâu rồi kg coi phim của Chilam, ôi, anh ấy vẫn đẹp trao phong độ ❤ ❤ ôi đẹp trai quá chời quá đất ❤ Chilam là trường hợp đẹp trai xuất sắc, ngũ quan thanh tú ❤ ôi ôi ❤ đây là lí do mà mình học tiếng Quảng đúng kiểu Hongkong và cũng học lun tiếng Phổ Thông. Mình thích chú này từ nhỏ, ôi đẹp trai cực ❤ ❤ ❤

mình phát hiện mình mê trai  từ nhỏ nhờ chú này đây kakakakaka.

Lại nói, phim này lại nhắc lần nữa cho mình nhớ, là đối với người đàn ông lớn tuổi, nếu họ chưa từng trải qua ít nhất 1 mối tình khắc cốt ghi tâm với 1 cô gái thì quá chi bất thường. Nếu anh ta vẫn còn FA tới giờ này, thì hoặc anh ta là gay, hoặc chán yêu, hoặc chưa thể quên được tình yêu cũ. Đó là thử thách lớn nhất khi mình yêu Marcus đó.

Mình tin là mình sẽ tìm dc facebook của Marcus, à thế là tìm dc thật, bằng tên tiếng Anh của ổng. Trên facebook có vẻ ổng là nam thẳng đó má ơi, treo avatar hoạt họa bóng rổ trong phim Slam Dunk là Hanamichi Sakuragi. Mình cũng rất thích xem phim này, hài vô đối kakaka, làm mình nhớ lại tuổi teen ghiền phim này, lần nào coi cũng cười tới ra nước mắt.

hanamichi

Marcus có vẻ từng yêu 1 ai đó rất nhiều, và còn thích share hình gái đẹp lên facebook. Mình có cảm giác ảnh đúng là hẻm có bị…”ảo”, ảnh rất “thật”. Yêu anh ta chắc khó lắm, khó lắm. Dù sự thật là anh ta “thật” hay “ảo”, thì mình vẫn thích anh ta. Vẫn thích. Tùy duyên!

From lũ bạn:” để tao chống mắt lên coi mày thích ông đó dc bao lâu?”

kakakakaka

Chú Diệp Trung Vĩ, hiện tại, tui thích chú.

Có ôm xác nhận rồi nha.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s