Xinh đẹp

Dạo 1 vòng facebook , ôi thôi, gái đẹp quá nhiều. Này thì mình thích style makeup của sao A, mình thích body của sao B…trong khi bản thân mình cũng xinh đẹp sẵn rồi mà. Oầy, xem lại hình cách đây 1 năm,  mình tươi tắn hẳn ra, tự nhiên lo đi làm riết tàn tạ. Bây giờ thì phải tút lại vẻ đẹp gái, phải mặc đẹp hơn, tươm tất đàng hoàng để người đối diện cảm thấy và thích nói chuyện với mình. Con người mà, ai chả yêu cái đẹp. Mình thích style trang điểm của gái Thái Lan nè, quyến rũ và biết nhấn vào đường nét trên khuôn mặt…dẹp bỏ kiểu trang điểm như khuôn đúc của Hàn Quốc đi.

FB_IMG_1490108094531

đây là mình của thời sinh viên. Cái này năm 3 hay năm 4 quên rồi, nhưng đại ý là đẹp kg cần trang điểm. Ngắm nhìn mình trong gương, mình thấy mình già hơn chút, nhưng đẹp kiểu trưởng thành :3 ❤ hí hí, cơ bản là mình vẫn đẹp và mình sẽ càng đẹp cá tính hơn nữa.

Cơ bản là mình cũng từng nói kg với trang điểm, còn hiện tại mình cũng rất ít khi trang điểm (vì mặt mộc đã đẹp!). Tuy nhiên, sếp lớn Joe Chen ở Fubon cũng rất có lý khi nói với mình:” trang điểm mới giống cô gái, còn kg trang điểm thì con chỉ là bé gái”. OK, mình 24t rồi, đâu phải trẻ con. Thế là cũng lọ mọ ngồi tập tành trang điểm blah blah…

IMG_20161209_144407

Tháng 12 – 2016: Bà Nà Hills, Đà Nẵng –  sau khi đi Thái về thì nổi hứng đi cắt tóc ngắn. Góc chụp cho thấy body đã từng chữ S đôi chút :)))

IMG_20161208_135039

Có thể nữ tính được như vầy…. Tháng 12/2016 – Hội An

IMG_20161210_210136

Hoặc nếu muốn làm trai thì làm trai thôi! –Tháng 12/2016 – Cầu Rồng, Đà Nẵng

Đó là cái mà dân tình hay kháo nhau ” the power of makeup”. Rồi gái, bây giờ gái muốn sao cũng được, nhưng phải đẹp và nhìn vào người ta cũng biết mình là chuẩn girl. OK?

Yêu bản thân, yêu công việc, yêu gia đình, yêu những chuyến đi ❤

hãy tiếp tục xinh đẹp và vui vẻ 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s