Khi 25…

À ờ, thì hơn 1 tháng nữa mới sang tuổi 25 😀 thì vì nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của bản thân nên thấy thương quá, viết 1 bài cho mình tiếp đây.

Vấn đề muôn thuở: cảm xúc! Mình gọi nó là “cảm xúc”, không phải “tình yêu” vì mình nghĩ đó kg phải yêu đâu. Dạo trước mình kg suy nghĩ nhiều, và rồi đương nhiên là gặp mặt thì mới có cái để nhìn và có chuyện để nghĩ rồi. Mình vẫn nhìn anh ấy mà, vẫn có chút bực mình vì anh ta thân thiết với các cô gái khác. Có những đêm tự suy nghĩ vẩn vơ rồi ngủ trễ, mắt thâm quầng hơn và sáng mai chả muốn thức dậy đi làm. Cũng đã từng vui ngồi cười 1 mình, và rồi cũng thoáng buồn, thất vọng, tức giận. Sau tất cả, mình thấy đó là lỗi của mình. Vì nếu  mình kg cho phép cái cảm xúc đó tra tấn mình, thì mình chả có lí do gì để tổn thương cả. Mình cũng kg dc quyền ghen vô cớ hay tỏ thái độ, vì mình chưa nói anh ấy biết là mình thích anh ấy, anh ấy cũng chưa từng nói thích mình, và mình với anh ta cũng kg có 1 mối quan hệ tình cảm nào khác ngoài đồng nghiệp.

Đó, như câu kiểu ngôn tình nói:” yêu đơn phương 1 người là kiểu đến việc ghen tuông cũng kg có tư cách” 😀 – mà bây giờ thì lâu quá, hết feeling rồi!

Hay như câu :” mỗi người xuất hiện trong cuộc đời chúng ta đều dạy mình ít nhất 1 bài học và họ sẽ ra đi” – tuổi 24 mình gặp được người đàn ông có những phẩm chất mình thích, và những điểm sáng đó trở thành tiêu chuẩn chọn bạn đời của mình. Mình đang scanning mà 🙂 haha, gặp gỡ và tiếp xúc với thật nhiều mẫu đàn ông khác nhau, từ từ cũng moi ra cái người dành cho mình.

Có chút thất thểu vì tình yêu sao lâu quá mãi vẫn chưa đến với mình, nhưng sau đó mình chợt nhận ra là tình yêu chỉ đến khi ta sẵn sàng. Mình chưa sẵn sàng để yêu, mình còn quá nhiều việc phải làm, Mục tiêu thì chưa có rõ lắm, nhưng giai đoạn này mình hiểu là cả việc yêu đương cũng làm biếng 😀 coi phim thì coi phim chứ yêu thiệt thì lười vãi lười gái ơi ~ muahahaha. Sau này mình sẽ nhớ là tuổi 24 mình cũng có 1 cột mốc quan trọng về tình cảm trong đời –  cần 1 người đàn ông trưởng thành và yêu mình. Và thiệt sự, tình yêu rất đắt, cho nên kg phải cứ xàng ra đường là gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời. Cái gì cũng cần thời gian cả thôi, kg đầu tư sao có lợi nhuận hahaha.

Xong thì xong, mình đã kiềm chế được cảm xúc của chính mình. Mình đã trưởng thành, chín chắn hơn, và cư xử đúng mực hơn. Mình cảm thấy tự vui vì điều đó.

24 – xinh đẹp và kiêu hãnh lên *chảnh lên* 😀

ngày cuối năm, tóc đang dài ra, màu nhuộm vàng chói cũng dần dịu lại, và mình thấy mình đang trở lại đúng phong cách xinh đẹp của mình, và cũng đẹp kiểu trưởng thành như kiểu mình muốn. Cuốn hút!

muahahaha

Chúc cô gái 1 tuổi mới sắp đến thật thành công, hạnh phúc, niềm vui và tiền nhiều tới tấp ❤ ❤ lương tăng vèo vèo ❤

https://guu.vn/20-tuoi-co-gai-nao-cung-muon-yeu-mot-bach-ma-hoang-tu-nhung-khi-25-nguoi-ban-can-lai-la-mot-nguoi-dan-ong-KvYHGPDUygzc8.html

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s