Gọi tên cho cảm giác

Chắc cũng cần đặt một cái tên cho cảm giác của mình đối với anh ấy: ngưỡng mộ? quý mến? đơn phương? Ồ không! Hahaha, dù thế nào thì cảm giác của mình đối với anh ấy vẫn là một chiều, vẫn xuất  phát từ mình mà thôi.

Để yêu thương một người, thật ra cần rất nhiều dũng khí và quyết tâm. Đàn ông cũng khá nhẫn nại trong giai đoạn cưa cẩm, còn nữ đi cầm cưa thì dễ bị hụt hẫng. Nếu người mình thích cũng thích mình, đó là happy ending ở giai đoạn nảy mầm. Việc đi chủ động thích một người thật sự rất mệt mỏi. Là kiểu ghen cũng kg có tư cách -.-

Anh ấy chăm sóc và quan tâm cho cô gái khác. Mình kg có quyền ghen, mình có thể im lặng cố tỏ ra kg có phản ứng gì, nhưng thật sự trong lòng đang dậy sóng và hiểu là kg thể chịu đựng được điều đó. Cảm giác đó có gọi là thất tình kg? Chưa có “tình” để thất, haha, mình siêu hụt hẫng. Thiệt luôn!

Thứ sáu chị Yến rủ đi ăn trưa tiễn Marcus, mình biết tối thể nào chị Yến cũng dắt 2 người họ đi. Mình tìm cách chối và kg đi, trong lòng nhiều cảm xúc kg tả hết được, nhưng mình tự hốt mình lên, kg để bản thân lún sâu hơn vào 1 tình cảm kg có kết quả (dự đoán được ngay từ đầu). Tối, chị Yến nhắn tin bảo là “đã dứt tình”. Mình thấy nhẹ nhõm cho chị. Mình và chị hợp tính nhau, và vì vậy cũng cùng thích 1 kiểu người như Marcus, cùng thần tượng ổng. Xong thì chị ý cũng buồn, cũng thất thểu và tổn thương vì anh ấy dành sự chú ý cho cô gái khác. Mình luôn to mồm nói chị ấy biết mình đã vượt qua, và mong chị ý cũng vậy. Nhớ hồi ở Thái, mình đã nhắn tin tỉ tê với chị ý trên chuyến xe lửa từ Bangkok đi Chiang Mai sau khi gặp  Marcus. Cảm thấy sau cùng thì 2 đứa tự động viên nhau để trưởng thành. Trong quá trình trưởng thành về tình cảm, 2 đứa lại gặp cùng 1 người đàn ông, chắc những điểm tốt của người đàn ông đó sẽ là tiêu chuẩn cho các trai sau này của 2 cô gái này ❤

Về mình, mình vẫn mến anh ấy dù thừa nhận là cả 2 kg thể nào!!!!

Tuy nhiên, chuyện này xảy ra trong 2017, vì vậy hãy chấm dứt luôn trong 2017. Qua năm mới á hả, mình sẽ mở rộng kết nối để tiếp xúc nhiều kiểu trai khác nữa. Experience thôi!

Chỉ đơn giản là, not potential 😀 hahah

Những gì mình coi trọng, những ký ức mình cho là đẹp nhất về anh ấy, mình sẽ giữ trong lòng.

Rồi người đàn ông mà mình đang tìm, sẽ lù lù đến tìm mình và dắt mình đi nước ngoài hahahahaha

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s