Sắp 25

Tuần sau là sinh nhật mình, sắp chính thức bước qua tuổi 25. Hy vọng gì cho tuổi mới? Thăng chức vèo vèo, lương 1000 USD, xin visa đi Hongkong và Canada thành công, mỗi tháng giảm được 1 kg :)))

Cơ bản là, tháng này quá nhiều sự kiện và mình thì đã xài hết tiền. Hết trơn luôn! Tuần sau sếp đi công tác, team còn 3 người, mình cũng muốn nghỉ phép lắm. Sao bình thường ai muốn nghỉ thì cứ nghỉ, còn mình nghỉ 1 cái là cái :” ề ề tuần sau  A nghỉ, B bệnh…”. Cũng kg có gì quá đặc biệt để phải nghỉ làm trong ngày sinh nhật, ít nhất thì đỡ phải nghe khách càm ràm trong 1 ngày sinh nhật của mình. Ngày đó mình chỉ muốn yên ổn, nhưng tính chất công việc thế này thì yên ổn cái khỉ gió gì. Kể cũng hay, mình đã quen bay đi bay đó, cho nên việc tự chuẩn bị sinh nhật của chính mình cũng y như việc chuẩn bị plan đi du lịch nước ngoài 1 mình. Mình  mà 🙂 ưu điểm là strong, nhược điểm cũng là strong.  Vì strong, nên những người strong hơn mình sẽ nghĩ là mình có trách nhiệm “bảo kê” những người có-vẻ-kg-strong.

Biết chắc là trong ngày sinh nhật sẽ có nhiều deal dành cho mình. Dù có ai chúc mừng hay kg, mình đã dành sẵn party cho chính mình: ăn tối ở nhà hàng mexico ở Phố Tây, đi dạo phố Tây, lên bar nhảy nhót tưng tưng hoặc sẽ ngồi cà phê sang sang có nhiều Tây. Đó là sinh nhật năm nay, mình ở VN. Thế nếu như mình ở nước ngoài, toàn những người xa lạ và tự làm sinh nhật cho chính mình, câu chuyện sẽ như thế nào?

Chà, lâu quá rồi kg viết lách, tự nhiên hứng lên muốn viết, à và đang viết đây 😀 haha.

Chỉ làm có mỗi chuyện là dưỡng tóc thôi mà cũng thấy lâu, ôi lâu dài quá!

Tết năm  nay lại kg có thưởng, cho nên là mình đón tết trong tâm trạng rầu rĩ và cáu kỉnh. Tiền để dành trong ngân hàng thì tụt xuống do năm vừa rồi phải chi những khoản lớn cho gia đình và cho chính mình (mua iphone, đi nước ngoài du lịch). Anyway, 2017 mình đi chơi ít hơn 2016 rồi đó. Còn 2018, hứa hẹn cũng kg cần đi nhiều, ít nhưng chất 😀 hahaha. Thời hạn hợp đồng của mình với cty còn tới cuối tháng 6/2018, mình sẽ ở lại hay đi? Đợi tới tháng 5 chắc tự động có câu trả lời. Bây giờ mà ngồi suy nghĩ nhiều, là dư thừa 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s