Coi bói đầu năm

Ahihi, sáng nay hẹn cà phê đầu năm với Thy – bạn chung đại học và cũng chơi chung nhóm. Nói thân thì kg thân, nhưng cảm nhận là bạn này chơi được, và tốt tính. Đó, bạn này nằm trong danh sách bạn bè mình cần trân trọng. Sau một hồi nói chuyện công việc lẫn gia đình, 2 đứa bắt đầu đi coi bói  :)))

Nhà thầy bói có trưng và trồng cây  lưỡi hổ đỏ, mình để ý trên bàn thờ đều có và có vẻ thầy bói cố tình để khách thấy. Kg bàn về vấn đề này, mình chỉ quan tâm các nội dung liên quan đến mình thôi:

+ Có số lấy chồng nước ngoài :))) lại câu chuyện này. Lần nào vô mà ổng nhìn mặt mình thì cũng nói điều này :v mà mình thấy cái tính cấp tiến, cởi mở của mình và sự yêu thích tự do này, thẳng thắn này…chỉ có trai nước ngoài theo tư tưởng tiến bộ mới có thể yêu. Trai VN bảo thủ hoặc trai nước ngoài bảo thủ thì kg thể yêu.

+ Sẽ lấy chồng trong 26-28 tuổi. Mình thấy 32t cưới cũng dc, chứ mắc gì cưới sớm. Bảo là lão chồng mình ốm và lớn tuổi hơn mình :)))

+ Thăng quan tiến chức 🙂 vì tướng mạo mình là kiểu xinh đẹp thông minh sáng lạng mà. Mau giàu :))

+ Đi nước ngoài định cư nhưng cũng sẽ quay về VN.

Đúng sai kg quan trọng, chủ yếu là mình có năng lượng tích cực để cố gắng hết lòng, vì công việc. Cho dù sau cùng mình kg có tình yêu hạnh phúc, ít nhất mình có tiền :))) kg làm  nữ đại gia chi, mình chỉ cần có nhà lầu, có xe hơi, có tiền dư dả trong tài khoản, có tiền đi Âu Mỹ du lịch kg lo chuyện visa phiền phức :3 ❤ khá giả là được, kg cần làm đại gia.

Nghe rồi thôi, quên luôn những điều kg tốt,  mình cứ vui đi 😀 cố gắng làm tốt nhất có thể, dành cho gia đình mình, dành cho chính mình.boi-bai-tay-mobile

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s