Good morning!

Học bơi 1 tháng, bỏ bơi gần 1 tháng :))) làm biếng dậy sớm đó mà.

Bữa giờ trời cứ sáng là mưa lăm răm do đêm khuya mưa 1 mạch tới sáng. Mình cố gắng lắm luôn để bò dậy, thay đồ và đi bộ tới hồ bơi. May là hồ bơi gần nhà, chứ xa là cũng làm biếng đi  bơi luôn rồi chứ có tốt lành gì đâu :> Lâu lắm mới cho toàn thân vận động và sống kiểu lành mạnh nhất có thể, báo hại cái  xương lưng đâu vãi, bơi ếch đúng động tác thì xương lưng đau, bụng (gần dây chằng) đau, vai đau ~ rồi, những lần trước do mình bơi chưa đủ nhiều hoặc bơi sai giáo án 😀 hahaha.

Cảm thấy ngày hôm nay nhiều năng lượng do sáng ra đã đi bơi. 112910_giamcan1

Tiếc cái là HCMC không phải thành phố du lịch hoặc kiểu như HK, ý là vừa có biển vừa có núi. HCMC chỉ là đồng bằng. Lúc ở HK, mình rất  thích mỗi sáng dậy nhìn ra cửa sổ là biển, có thuyền neo đậu, xa xa là núi. Có tất cả! Mình thích thêm 1 chuyện nữa là sáng ra chạy bộ dọc công viên nhưng mãi chưa có cơ hội. Sống chung làm mình bí bách và kg được thoải mái làm điều mình muốn. Mình thích  tự do, còn cô mình và thằng em thì quá thích quản thúc người khác, haiz, sáng dậy sớm chạy bộ dọc công viên ven biển ở dưới chung cư cũng là 1 thứ xa xỉ! Mình tiếc quá chời tiếc hà!

hk

15/05/2018: 6am – Hongkong – Tsing Yi town (ảnh chụp từ King Fat House – tầng 32)

tst

15/05/2018: Victoria Harbour – chụp từ bờ Tsim Sha Tsui

Mỗi cách đi đều cho mình trải nghiệm khác nhau. Mình  đúng là đi được nhiều chỗ hơn, hiểu được nhiều thứ hơn. Nhưng trên hết, mình cần có thời gian dành cho bản thân để dừng lại, để hít thở chứ kg phải chỉ nhìn những tấm hình. Người HK sống quá vội vã, đó là điều mình kg thích, nó hoàn toàn kg phù hợp với mình.

Mình muốn sống ở 1 nơi có thể đi tàu điện ngầm và đi bộ rất gần đến chỗ làm, về nhà. Gần nhà lại có công viên dọc theo bờ biển/sông (thơm tho hoặc ít nhất kg hôi, chứ kg như kênh thúi gần nhà mình), sáng chạy bộ xong về đi làm. Tối đi làm về thì đi bộ công viên.

Cố gắng thật nhiều và đợi chờ xem, điều gì sẽ chờ mình ở phía trước.

HCMC – Sáng Chủ Nhật, 03/06/2018

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s