My lala land ~

“City of stars,
Are you shining just for me?
City of stars,
There’s so much that i can’t see.

..

It’s love,
Yes, all we’re looking for is love
From someone else…

..

To look in somebody’s eyes,
To light up the skies,
To open the world and send me reeling,
A voice that says, I’ll be here, and you’ll be alright.

I don’t care if I know
Just where I will go
‘Cause all that I need, this crazy feeling,

That now
Our dreams,
They’ve finally come true.

cityofstars

Hơn 1 năm trước, mình có ra rạp cùng các chị trong SF để xem Lala Land. Chỉ là 1 phim tình cảm nhẹ nhàng nhưng đó chính là cuộc sống của người trẻ trước những lựa chọn. Khi còn trẻ, kg ai có thể có được cùng lúc cả 2: tình yêu và sự nghiệp bền vững.

Mình bắt đầu để ý anh ấy, có gì đó trầm lặng, suy tư. Sau khi tìm hiểu sơ sơ trên mạng xã hội bằng tất cả những nguồn gì mình có, ừ thì có vẻ tò mò và muốn hiểu anh ấy nhiều hơn. Tự nhiên, lâu rồi, có cảm giác quan tâm đến 1 người khác, hơi khác thường. Trực giác cho thấy chắc anh ấy cũng đang scan mình :))))

Kế hoạch tương lai còn dang dở: đi nước ngoài làm việc 1 thời gian, kiếm tiền đi châu Âu, chuyển qua chi nhánh nước ngoài của SF, học thêm 1 lĩnh vực khác, ngoài châu Âu còn phải đi thêm Hy Lạp,  Ai Cập, Trung Á, Châu Phi, châu Mỹ, châu đại dương…..vân vân và mây mây, bổ sung thêm dấu mộc vào passport. Nếu tình yêu, mình vì quá yêu thương người đàn ông nào đó mà sẽ bỏ lỡ những ước mơ này, mình có cam tâm kg? Kg!

Trong đầu mình lại có 1 giọng nói, thế nếu yêu 1 người và cùng người đó thực hiện những giấc mơ khác thì sẽ như thế nào?

Xong lại thêm 1 giọng phản đối:” nói thì nói chứ tưởng dễ lắm à, cuộc sống bắt đầu bị bóc buộc, phải chia sẻ giấc mơ của 2 người, mọi thứ sẽ kg theo kế hoạch của mình nữa. Mình là đứa thích tự do, nhưng lại thích control người khác, KG PHẢI THÍCH BỊ CONTROL”.

Cuối cùng, 1 giọng nói giảng hòa:” listen to your heart, thuận theo tự nhiên”.

Mà nói chứ, làm gì làm, luôn luôn phải biết chăm sóc bản thân cái đã: sức khỏe, nhan sắc, trí tuệ :))) cuối cùng, sức khỏe và trí tuệ sẽ bền lâu, true story đó! Tuổi trẻ rồi cũng sẽ qua, rất nhanh. Đẹp đẹp được nhiêu thì cứ đẹp bây giờ, đừng để dành.

pretty harley

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s